About Us

[block_title style=”column_title” title=” About Us” second_title=” “การพัฒนาสินค้า ต้องมาด้วยคุณภาพ“”][/block_title][separator height=”3px” color=”#222222″ margin_bottom=”20px”]
     Xvent Sport ตอบสนอง LifeStyle หนุ่มสาวยุคใหม่ด้วยอุปกรณ์กีฬาคุณภาพ ตอบสนองทุกความต้องการ เพราะสมัยนี้หนุ่มสาวยุคใหม่เค้าหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองกันหมดแล้ว การออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆจึงเกิดขึ้นมาใหม่ๆให้เพียบและมีความสำคัญขึ้นมากต่างจากเมื่อสมัยก่อนที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเท่าไหร่นัก แน่นอนว่าเมื่อมีความสำคัญขึ้นมาสิ่งหนึ่งที่จำเป็นและเป็นของคู่กันของการออกกำลังกาย เหมือนอย่างกับ อุปกรณ์กีฬา ก็ขึ้นมามีบทบาทตามไปด้วย จึงเป็นที่มาให้แบรนด์ดังต่างๆในสมัยนี้เค้าระดมไอเดียสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆมาอัพเดทให้หนุ่มสาวผู้รักสุขภาพทั้งหลายได้อัพเดทอัพสไตล์แม้ในวันที่เป็นวันออกกำลังกายกันก็ตาม ซึ่งแต่ละแบบแต่ชิ้นที่เราได้ขนมานำเสนอคุณสาวๆหนุ่มๆในวันนี้นั้นก็บอกได้เลยว่าเป็นผลงานที่มีดีไซน์ครอบคลุมและครบครันในทุกกิจกรรมทั้งนั้น รับรองเลยว่าไม่ว่าจะวิ่ง นั่ง เดิน ปั่น หรือว่ายน้ำ 
อุปกรณ์กีฬาคุณภาพครอบคลุมทุกกิจกรรมของคุณ เรามี อุปกรณ์กีฬา ครบทุกความต้องการของคุณ ที่ร้านค้าออนไลน์ เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ อุปกรณ์กีฬา คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างมากมาย ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ

 

ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน 1639 เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ

กิจกรรมกีฬาที่ ผู้ชายกับกีฬาเป็นของคู่กัน โดยธรรมชาติของผู้ชายจะชอบลุย ๆ ไม่กลัวเรื่องแดด หรือ ความหมองคล้ำ และเป็นเรื่องยากเอาการที่จะขอร้องให้บรรดาคุณผู้ชายดูแลตัวเองด้วยการทาครีมกันแดด  เพราะผู้ชายหลายคนมักจะยึดติดกับความคิดเก่าๆว่า  การทาครีมกันแดดนั้นเหนียวเหนอะหนะ  บวกกับขี้เกียจทาเพราะเสียเวลาต้องรอ 15 นาที ให้กันแดดออกฤทธิ์ถึงจะออกจากบ้านได้ แต่ก็ยังมีสิ่งที่เป็นอุปสรรคโดยทั่วไป นั้นคือ แสงแดด เพราะที่กล่าวมาทั้งหมด ในเรื่องกีฬา เชื่อว่าทุกคนทำได้ และเป็นเรื่องที่ชื่นชอบ แต่ผลกระทบที่เกิดขึ้นที่กล่าว คือ แสงแดด และมลภาวะโดยเฉพาะคนเมืองที่ได้รับผลกระทบโดยตรง เมื่อทุกคนที่ออกกำลังกาย สิ่งที่เป็นปัญหาตามมาคือเรื่อง การสะสมของเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย จากเหงื่อที่ไหลตามร่างกาย ใบหน้า หากสะสมเป็นเวลานาน อาจเกิดสิว ผดผื่น เชื้อราในร่มผ้า และปัญหาอีกประการ จากการวิจัยพบว่า คนที่ไม่ทาครีมกันแดดเลย  มีโอกาสสูงถึง 80% ที่จะเกิดเมลาโนมา หรือ มะเร็งผิวหนัง ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมทาครีมกันแดดในทุกๆวัน แม้เป็นวันที่ไม่มีแดด ซึ่งวันที่ไม่มีแดดนั้นก็ยังมีรังสี UVA อยู่ถึง 80% ในชั้นบรรยากาศ  ซึ่งสามารถทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น และมะเร็งผิวหนังได้ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าหาวิธีป้องกันดูแลผิวระหว่างการถูกแดดดี ๆ แล้วจะทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้นาน

                 กีฬากลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ ปั่นจักรยาน เทนนิส วอลเลย์บอล แข่งเรือและกิจกรรมอื่นๆ อาจเคยกลุ้มใจกับการออกซ้อมหรือลงสนามด้วยการทาครีมกันแดดแบบสุดยอดการป้องกัน ทั้งขาว ทั้งวอก แต่อนิจจาไม่ทันไร เมื่อกำลัง..มันส์..ได้ที่กับการซ้อมหรือการแข่งขัน ครีมกันแดดที่ป้องกันไว้สุดฤทธิ์ กลับแตกตัวละลายไปเพราะเหงื่อเรา ไหลราวน้ำตกย่อมๆ แถมยังอุดตันรูขุมขน จนทำให้หน้าเราเป็นสิวขึ้นมาได้ ทั้งยังเสี่ยงที่จะไหลเข้าตา ประสิทธิภาพในการกันแดดก็สลายไปในที่สุด และแล้วผิวก็ได้รับแดดแบบเต็มๆ จนหน้าหมองผิวคล้ำกันไปเป็นแถบๆ หลายคนสนใจเล่นกีฬาเพราะการเล่นกีฬามีประโยชน์หลายอย่างต่อสุขภาพร่างกาย หากจะพิจารณาโทษของการได้รับแสงแดดนั้นจะขึ้นอยู่กับระยะเวลา และความเข้มของแสงแดด และความไวของผิวหนังต่อแสงแดด เบื้องต้นอาจจะทำให้เกิดผื่นแดง ( erythema, reddening ) อาการแดงจะเพิ่มขึ้น จนถึงขั้นผิวเกรียมแดด เพราะกลไกทางธรรมชาติในการสร้างสีผิว ไม่สามารถต้านทานการดูดซึมแสงเข้าสู่ผิวได้ แต่ผลอันนี้เป็นผลในระยะสั้น เป็นการทำลายผิวชั้นนอกที่เกิดขึ้นชั่วคราว ส่วนผลในระยะยาว เนื่องจากการได้รับแสงบ่อยๆเป็นเวลานาน ทำให้เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ก่อให้เกิดฝ้า กระ สีผิว จำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องใช้ครีมกันแดดทุกๆวัน เนื่องจากรังสี UV มีอันตรายต่อผิวหนัง ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดด ( Sunscreen ) เป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวดูแก่ก่อนวัย

            เราขอเป็นส่วนเล็ก ๆ เพื่อเติมเต็มเรื่องราวของท่านให้สมบูรณ์ ในขณะที่ท่านเล่นกีฬา พักผ่อน หรือต้องเผชิญกับแสดแดดที่ร้อนอบอ้าวอีกต่อไป เพื่อการปกป้องและดูแลผิวพรรณ ให้ท่านได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตกลางแจ้งได้ตลอดทั้งวัน

Vision
     ด้วยการมองเรื่องกีฬาคือปัจจัยหลักที่อยู่บนพื้นฐานของมนุษย์ที่ต้องการสุขภาพดี แข็งแรง ปราศจากโรคภัย ไม่ต้องการความเจ็บป่วย การคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ช่วยให้เรามีกำลังใจที่จะมองไปข้างหน้าเรื่องสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงความเครียด สิ่งเหล่านี้ เป็นปัจจัยทำให้มนุษย์เราเกิดข้อบกพร่องของสภาวะร่างกายและจิตใจ เกิดความอ่อนแอในการใช้ชีวิต ดังนั้น เห็นว่าการที่ทุกคนเห็นความสำคัญของกีฬาและการพักผ่อนที่เพียงพอทำให้มีภูมิต้านทานได้อย่างหนึ่ง สิ่งที่สำคัญ คนเราไม่สามารถมองข้ามได้เลย แม้ในยามที่เราท้อแท้ สิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญคือความสุขในแต่ละวัน คนเราสุขภาพดีด้วยการออกกำลัง และสิ่งที่สนับสนุนการออกกำลังการ ก็จะเป็น เรื่องราวของการบำรุงต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก การบำรุงภายในได้แก่การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ การนอนหลับให้เพียงพอ ก็เป็นสิ่งที่ดี การดูแลรักษาผิวพรรณ ทั้งใบหน้า ลำตัว ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ซึ่งแต่ละคนที่มีประสบการณ์การออกกำลังกาย และคงเห็นความจำเป็นที่ต้องมีตัวช่วย ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราได้ทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนาน ไม่สะดุด จึงได้พยายามเสาะหา แต่บางครั้งไม่สามารถตอบโจทก์ที่พวกเราต้องการได้ จึงต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเพื่อตอบโจทก์ และแก้ปัญหาได้ตรงจุด หากเราไม่ใช่คนที่อยู่กับปัญหา เราจะไม่ทราบปัญหาเลย นี่จึงเป็นสิ่งเริ่มต้นที่เราต้องการนำเสนอสิ่งที่ได้จากการที่เราเจอปัญหา และลองหาวิธีการแก้ไขปัญหา จนได้พบกับเรื่องราวดี ๆ ที่เราเองอยากให้สังคมได้รับในสิ่งที่เราตั้งใจ และพยายามนำเสนอด้วยสิ่งที่เรามุ่งหวัง คือ “ชีวิต คือ การเดินทาง อย่าง..สุดมันส์” ได้อย่างดี และพบการความสุข สำเร็จ จิต สมาธิ และอีกหลาย ๆ เรื่องที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

 

ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ผู้ชาย…XVENT | หัวใจ…SPORT”

We are expect?

     ความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่หลาย ๆ ประเทศมุ่งพัฒนาเพื่อให้พัฒนาศักยภาพของนักกีฬา  ให้เหนือคู่แข่ง ทำให้ประเทศใดที่มีนักกีฬาระดับโลกจำนวนมาก ๆ ก็เป็นแหล่งรายได้ของประเทศไปด้วย เช่นเดียวกับประเทศไทยที่มีการพัฒนาเรื่องกีฬาเป็นรูปธรรมเพิ่มมากขึ้น เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะได้รับชัยชนะจากการเข้าร่วมแข่งขันรายการต่าง ๆ ในระดับสากล เช่นเดียวกับเราที่มุ่งมั่น ทุ่มเทการวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกินความคาดหวัง และเรายังมองต่อไปถึงอนาคตข้างหน้าที่เราจะเป็นผู้มีส่วนช่วยให้เกิดการพัฒนาในเรื่องกีฬาสู่สากลเพิ่มมากขึ้นในอนาคต


[latest_blog carousel=”no” posts_per_page=”6″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *